Hồ Ngọc Hà ra MV mới sau nửa năm

MV 'Vẻ đẹp 4.0' sẽ được Hồ Ngọc Hà ra mắt tối 15/8, mang thông điệp về sự tự do quyết định số phận của mỗi người.

Vẻ đẹp 4.0 do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, thuộc thể loại Chill Pop có giai điệu và bản phối tạo cảm giác thư thái, tự tại, bay bổng. Ca khúc nằm trong dự án mới của Hồ Ngọc Hà được sản xuất và thực hiện bởi êkíp của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. "Bài hát là thông điệp về sự tự do quyết định số phận của mỗi người, biết mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc mà không lo ngại định kiến xung quanh, biến ước mơ thành hiện thực", Hồ Ngọc Hà nói về ý nghĩa bài hát.

Một trong những tạo hình của Hồ Ngọc Hà ở MV mới.

Một trong những tạo hình của Hồ Ngọc Hà ở MV Vẻ đẹp 4.0.

Tên bài hát Vẻ đẹp 4.0 khá lạ lẫm, gây nhiều tò mò cho khán giả. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ: "4.0 không chỉ có ý nghĩa về công nghệ hay kỹ thuật, nó còn là một cách nghĩ mới, vượt ra khỏi giới hạn của cái cũ. Dám đấu tranh để được là chính mình, đó là một vẻ đẹp 4.0".

Phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Nội dung MV được xây dựng với kịch bản hài hước, giải trí nhưng vẫn đan xen thông điệp ca sĩ gửi gắm. Êkíp cũng đầu tư lựa chọn những bối cảnh lớn, quy tụ đông đảo dàn diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay khi quay MV. 

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2019 của Hồ Ngọc Hà, sau MV Live beyond - Hạnh phúc là đây mang thông điệp về gia đình. Nói về dự án âm nhạc trong năm 2019, Hồ Ngọc Hà mong muốn thử sức nhiều thể loại mới để mở rộng đối tượng khán giả. Lúc này, nữ ca sĩ hiểu mình cần gì, thay vì tự đặt áp lực với những giải thưởng hay chạy đua MV trăm triệu view với nhiều thế hệ ca sĩ đàn em: "Vị trí, đẳng cấp một nghệ sĩ thế nào sẽ thể hiện bằng tâm huyết với nghề và sự đón nhận của khán giả mỗi khi họ xuất hiện trên sân khấu. Tôi tin mình có được điều ấy sau nhiều năm hoạt động bền bỉ, tâm huyết".

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5014 *