Dương Mịch say tình mới, Lưu Khải Uy lẻ bóng sau ly hôn

Lưu Khải Uy đi mua sắm, cafe... một mình, trong khi vợ cũ Dương Mịch đã hẹn hò một chàng trai kém tuổi. 

Nam diễn viên Hong Kong Lưu Khải Uy lọt vào tầm ngắm của cánh paparazzi khi đi mua sắm tại trung tâm thương mại Lee Arena Square thuộc Causeway Bay cách đây vài ngày. Sở hữu khối tài sản gần 500 triệu HKD nhưng Lưu Khải Uy lựa chọn đồ giá rất bình dân: anh mua quần 299 HKD, dây lưng 199 HKD. Mọi cửa hàng thời trang mà anh lui tới trong ngày đều có giá cả phải chăng, không phải hàng hiệu cao cấp. Trong các lần đi shopping, Lưu Khải Uy đều đi một mình. 

Lưu Khải Uy đi mua đồ cho bản thân. 

Lưu Khải Uy đi mua đồ cho bản thân. 

Trong khi đó, Dương Mịch - vợ cũ Lưu Khải Uy - được cho là đã có người yêu mới sau khi ly dị. Gần đây, cô bị bắt gặp đi giày đôi khi hẹn hò với đàn em Ngụy Đại Huân tại công viên ở Bắc Kinh. Mặc dù Ngụy Đại Huân sau đó phủ nhận và nói rằng mối quan hệ giữa hai người chỉ là đồng nghiệp, một nguồn tin tiết lộ rằng hai người đi chơi lễ Thất tịch (Lễ tình nhân Trung Quốc) với nhau. 

Dương Mịch chiều 14/8 xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh, cô mặc crop top, khoe vòng eo thon thả. Nữ diễn viên vui vẻ vẫy tay chào người hâm mộ, khác hẳn với thói quen lạnh lùng, né paparazzi mọi khi. 

Dương Mịch ở sân bay Bắc Kinh. 

Dương Mịch ở sân bay Bắc Kinh. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai ly dị cuối 2018, con gái của cặp đôi hiện do bố và ông bà nội nuôi dưỡng. Từ khi hôn nhân tan vỡ, tài tử họ Lưu ở Hong Kong nhiều hơn để tiện chăm sóc con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp. Trong khi đó, Dương Mịch liên tục bận rộn với công việc và được cho là rất hiếm về thăm con gái. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3357 *